Có nên mua đất KDC Đào Sư Tích Phước Kiển để xây trọ ?

  • TIN TỨC
  • 09-04-2020

Mua đất KDC Đào Sư Tích Phước Kiển để xây trọ ???

Đầu tư bất động sản luôn là chủ đề nóng được chú ý hàng đầu trong nền kinh tế thị trường như hiện nay. Nhu cầu về chỗ ở trong Thành phố ngày một lớn vì lượng người nhập cư rất lớn và sinh viên ngoại tỉnh lưu trú ngày một đông đúc hơn. Vì vậy, phòng trọ cho thuê chính là giải pháp, để đáp ứng nhu cầu cực lớn về chỗ ở cho những đối tượng này.

Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ số tiền lớn đầu tư ngay từ ban đầu, chấp nhận thu lợi nhuận nhỏ giọt từng tháng một nhưng ổn định về lâu về dài. Vậy bạn là người đầu tư? Bạn đang đặt ra nhiều câu hỏi về việc có nên mua đất KDC Đào Sư Tích Phước Kiển để xây nhà trọ cho thuê hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.


TIN LIÊN QUAN 

1. Xu hướng thuê nhà để ở hiện nay như thế nào 

Với tình hình đất chật người đông, mà giá nhà đất thì nhảy múa như hiện nay thì việc mua được mảnh đất để xây nhà là vô cùng khó khăn, nhất là tại đầu tầu kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Khi mà mỗi năm hàng triệu người đang dồn về đây để phát triển công việc, làm ăn, sinh sống thì nhu cầu về chỗ ở lại càng lớn. Vì vậy, việc thuê được nhà trọ phù hợp là ưu tiên hàng đầu của người dân tại nơi đây.
 
Dãy trọ cho thuê điển hình
Dãy trọ cho thuê điển hình KDC Đào Sư Tích khu vực huyện nhà bè
 
Nhà trọ cho thuê với nhiều mức giá không giống nhau, tùy thuộc vào diện tích của phòng, vị trí của ngôi nhà này, làm sao để phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau như sinh viên, người đi làm, công nhân, gia đình nhỏ… Hiểu rõ nhu cầu về chỗ ở của mọi người trong khu vực, cũng như giá cả cho thuê trong thị trường thì bạn mới nên nghĩ về việc mua đất KDC Đào Sư Tích Phước Kiển để xây nhà trọ cho thuê.

2. Lợi ích của việc cho thuê nhà ở  

Thị trường về nhà trọ cho thuê đang ngày càng sôi động, nhất là ở thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, có được phòng trọ cho thuê trong khu dân cư giúp cho người đầu tư :
  • Có doanh thu hàng tháng ổn định, tránh được sự bất ổn của thị trường.
  • Có cơ hội gia tăng giá trị bất động sản của mình, bất chấp thị trường lên hay xuống thì giá cho thuê nhà trọ thường ít có biến động.
  • Có cơ hội trải nghiệm việc quản lý và đầu tư một danh mục bất động sản. Với những người muốn kinh doanh sau này, thì việc mua đất KDC Đào Sư Tích xây nhà trọ, rồi quản lý việc cho thuê cũng là một trải nghiệm không tồi, quá trình này cũng giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích.

3. Rủi ro 

  • Mất nhiều thời gian và công sức, bởi khi mua đất để xây nhà cho thuê nhà đầu tư thường phải chi trước một số tiền lớn, nhưng để thu về số tiền ban đầu cũng như phần lợi nhuận, thì phải trải qua khoảng thời gian tương đối dài, đòi hỏi phải có sự tính toán về lâu dài.
  • Mất công quản lý, và sửa chữa các thiết bị, đồ dùng....khi bị hỏng hóc.
Vì vậy để giải quyết những vấn đề này thì tốt nhất nên thuê người làm việc này, vừa giúp quản lý phòng vừa có thể giúp bạn chủ động về thời gian.

4. Có nên mua đất KDC Đào Sư Tích Phước Kiển xây phòng cho thuê? 

Nhiều người trước khi quyết định kinh doanh mô hình xây phòng trọ để cho thuê, thường đặt ra câu hỏi về tính lợi nhuận của mô hình này. Nếu bạn vẫn đang phân vân rằng có nên xây phòng trọ cho thuê hay không thì hãy tới tận nơi, khảo sát trực tiếp giá phòng xung quanh khu vực,tìm hiểu về tình hình mua bán đất kdc Đào Sư Tích Nhà Bè để xem giá cả, và tính toán mức lợi nhuận bạn có thể chấp nhận được.
 
Phòng trọ kdc đào sư tích
Thời điểm này, mô hình xây nhà trọ được phân ra nhiều phòng nhỏ để cho thuê rất phổ biến. Mỗi phòng thường sẽ có diện tích là từ 15m2 đến 20 m2, thường có nhà vệ sinh riêng cho từng căn. Một phòng trọ như vậy thường dành cho từ một đến bốn người ở.
 
Khu vực KDC Đào Sư Tích Phước Kiển thì giá thuê cho phòng trọ dạng này có giá khoảng từ 2 triệu/phòng. Tùy thuộc vào từng vị trí nền đất, các dịch vụ có trong nhà trọ khác nhau mà lợi nhuận từ việc xây dựng và cho thuê phòng trọ KDC Đào Sư Tích cũng khác nhau. Mức giá xây nhà trọ cho thuê cũng sẽ tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của nhà đầu tư.
 
Xây dựng trong kdc Đào sư tích phước kiển
 
Trong KDC Đào Sư Tích thì mật độ xây dựng khá thấp, đối với những lô đất có diện tích nhỏ như 5x16, 5x17 chỉ xây được tối đa 1 trệt 2 lầu, sân thượng thì số phòng xây được khá ít, việc xây trọ với những nền đất này là chưa hợp lý.
 
Đối với những lô đất lớn trên trục đường 16m, có thể xây dựng được 1 Hầm 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng, như vậy thì số lượng phòng xây dựng được cũng tương đối nhiều, khá phù hợp với việc xây trọ cho thuê hoặc căn hộ dịch vụ. 
 

Một số nhà đầu tư không thích cho thuê nguyên căn cũng có thể xây nhà vừa ở vừa cho thuê. Đây là một hình thức chỉ việc người cho thuê sẽ sống chung nhà với chủ, thường sẽ thuê một phòng.

Theo nhận định của Phodautu thì mô hình vừa cho thuê vừa ở này phù hợp với các căn có diện tích nhỏ như 5x16, 5x17 tại KDC Đào Sư Tích Nhà Bè. Đối với các lô đất lớn thì việc tối đa hóa số phòng cho thuê có thể sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

Chủ nhà có thể xây một ngôi nhà với nhiều phòng nhỏ cho thuê, như vậy chi phí cho thuê sẽ thấp mà cơ sở vật chất cũng được đảm bảo lẫn những tiện ích vẫn đầy đủ.
 
Việc kết hợp mua một nền đất KDC Đào Sư Tích Phước Kiển, xây nhà vừa ở vừa cho thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc mua đất xây nhà ở đơn thuần. Có dư ra một ít để trang trải tiền lãi suất hàng tháng, hoặc có thể xem như là một khoản tiết kiệm hàng tháng.
 
Như vậy, có thể thấy xu hướng nhà đầu tư mua đất xây nhà trọ cho thuê, đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên KDC Đào Sư Tích Phước Kiển Nhà Bè hiện nay thì do mật độ xây dựng bị khống chế, khó tối đa được số phòng cho thuê, nếu muốn xây trọ cho thuê tại đây nên tính toán kĩ càng, lựa chọn đúng phương án để có được khoản đầu tư tốt nhất.
 
Nếu như bạn còn có thắc mắc hoặc có ý kiến đóng góp, phản hồi về bài viết Có nên mua đất KDC Đào Sư Tích xây trọ ? xin hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Hoặc liên hệ qua FACEBOOK. Xin cảm ơn.
Prev

Bán đất dự án Đào Sư Tích Nhà Bè, Phước Kiển giai đoạn 5

Next

Có nên mua bán đất Đào Sư Tích Phước Kiển mùa dịch COVID-19 ?