Tiềm năng đầu tư đất Đào Sư Tích Phước Kiển Nhà Bè

  • TIN TỨC
  • 05-12-2019

Mua bán đất Đào Sư Tích Phước Kiển, Nhà Bè cần quan tâm tới những yếu tố nào?

Các thông tin nhà đất, định hướng phát triển xung quanh khu vực xã Phước Kiển, Nhà Bè là một trong những yếu tố các nhà đầu tư nên tìm hiểu, trước khi muốn mua bán, đầu tư nhà đất tại khu vực này.


TIN LIÊN QUAN


Trục đường Đào Sư Tích là khu dân cư mới của huyện Nhà Bè và con đường này cũng khá ngắn, nên hầu như chưa có một dự án bất động sản có quy mô lớn nào được thực hiện tại đây. Chỉ có khu đất nền Đào Sư Tích của Sơn Nghèo quy mô 15Ha là được quy hoạch tương đối bài bản và nổi bật tại đây.

Vị trí dự án bán đất Đào Sư Tích Phước Kiển
Vị trí dự án bán đất Đào Sư Tích Phước Kiển


Với lộ giới đường được quy hoạch đến 30 mét rất thoáng đãng. Chạy dài hai bên đường là KDC hiện hữu, sinh sống khá ổn định chỉ cách khu Làng Đại Học ABC Nhà Bè 600m mà giá chỉ bằng 2/3 so với tại khu vực này. Khu vực đất đường Đào Sư Tích Phước Kiển, Nhà Bè trước đây cũng chưa có những công trình kiến trúc về văn hóa giáo dục và không có di tích lịch sử để bảo tồn, nên rất thuận tiện để phát triển hạ tầng và đảm bảo thực hiện đúng quy hoạch chủ trương của nhà nước. Đất hai bên đường Đào Sư Tích được quy hoạch chính là một khu thương mại trải dài, vì thế đây sẽ là con đường cực kì sầm uất tập trung cư dân và các dịch vụ tiện ích của xã Phước Kiển.

khu vực đất Đào Sư Tích có một dự án khủng của Công ty Quốc Cường Gia Lai nhưng hiện tại vẫn chưa được triển khai, là một khu đô thị quy mô 93 hecta đất, đây là khu phức hợp, kết hợp khu căn hộ, nhà phố, biệt thự với tổng vốn đầu tư lên đến 3.800 tỷ VNĐ. Nếu dự án này được triển khai thì tình hình mua bán đất Đào Sư Tích Phước Kiển chắc chắn sẽ rất nhộn nhịp, sẽ có một mặt bằng giá mới tại đây, ngoài ra dân cư tại huyện Nhà Bè còn được sử dụng những tiện ích chung, hứa hẹn sẽ là điểm tập trung vui chơi giải trí của người dân lúc dự án hoàn thiện.

Dự án xây Cầu Phước Lộc để nối hai xã Phước Lộc và Xã Phước Kiển nằm trên trục đường Đào Sư Tích, được khởi công 6/2012 nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành, do chưa thống nhất được vấn đề bồi thường đất cho một số hộ dân ở đây. Tuy nhiên Lãnh đạo Huyện Nhà Bè cam kết giao mặt bằng sạch để chủ đầu tư tiếp tục thực hiện dự án vào tháng 12/2019. Đại diện chủ đầu tư dự án khẳng định, khi được giao mặt bằng sạch thì chỉ khoảng 18 tháng là thực hiện xong cây cầu này. Việc kết nối này giúp thông thương tăng giá trị của cả khu vực đất Nhà Bè. (Cập nhật mới : Dự án xây Cầu Phước Lộc đang được tiếp tục được xây dựng lại)

Cầu phước lộc đường Đào Sư Tích Nhà Bè
Cầu Phước Lộc đường Đào Sư Tích Nhà Bè

Trục đường Lê Văn Lương là trục đường chính của huyện Nhà Bè, là đường dẫn để đi qua đất đường Đào Sư Tích, nhưng thường xuyên bị ách tắc giao thông, không thuận tiện đi lại cho ô tô do vướng các cầu sắt yếu là cầu Rạch Tôm và cầu Rạch Đỉa, tuy nhiên huyện Nhà Bè đã hoàn thiện phương án để sửa chữa nâng cấp, xây mới những cây cầu này, giúp giải tỏa giao thông, thuận tiện di chuyển, trao đổi giao thương trong khu vực.


Hiện nay, dân nhập cư vào thành phố mỗi năm một tăng, áp lực dân số lên những quận nội thành là rất lớn, Vùng trung tâm ngày càng quá tải, giá bán đất tại khu vực này cực kì đắt đỏ, nên xu hướng là phải di chuyển ra xa trung tâm để có một mức giá tốt để đầu tư, nhưng khu vực đó vẫn phải có đầy đủ các tiện ích và khi cần có thể đến trung tâm một cách nhanh nhất. Đất nền Đào Sư Tích Phước Kiển là một khu vực đáp ứng được các điều kiện này. Xã Phước Kiển là 1 khu vực có vị trí khá đặc biệt. Tuy là một xã thuộc huyện Nhà Bè, thế nhưng nó giáp ranh với Quận 7, nên khu vực này chỉ cách trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút xe máy, quá thuận lợi để di chuyển, mặt bằng giá nhà đất còn chưa cao nên vẫn có thể đầu tư và phát triển lâu dài được.


Điểm nổi bật nhất của huyện Nhà Bè, một Phú Mỹ Hưng thứ 2 - đại đô thị GS MetroCity quy mô 350 Ha do tập đoàn Hàn Quốc là chủ đầu tư, là một dự án cực khủng, được các nhà đầu tư mong chờ tại đây, dự kiến sẽ mở bán vào năm 2020. Dự án này sẽ giúp cho bộ mặt huyện Nhà Bè thay đổi, hứa hẹn sẽ là 1 khu đô thị kiểu mẫu của thành phố. Và đất Đào Sư Tích Phước Kiển chỉ cách dự án này 7 phút, và cách đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 6 phút. Một khu vực nằm giữa 2 đại đô thị đẳng cấp, một đã hình thành và ổn định, một đang chuẩn bị khởi công, tiềm năng là vô cùng lớn.


Vị trí GS Metrocity - Phú Mỹ Hưng và đất Đào Sư Tích

Vị trí GS Metrocity - Phú Mỹ Hưng và đất Đào Sư Tích

Nút giao nối Nhà Bè với Quận 7, Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh thường xuyên kẹt xe, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển huyện Nhà Bè nói chung, và đất Đào Sư Tích Phước Kiển nói riêng. Vì vậy Ủy ban nhân dân thành phố đã cấp vốn để làm dự án xây cầu vượt và hầm chui tại đây, để xóa điểm kẹt xe này. Giai đoạn đầu, với 830 tỷ đồng sẽ xây đảo tròn trung tâm và xây hầm chui Nguyễn Văn Linh, dự kiến được khởi công vào cuối năm 2019 và hoàn thành vào năm 2022. Giai đoạn tiếp theo sẽ xây thêm cầu vượt và hầm chui với kinh phí 1.780 tỉ đồng. Đây cũng là dự án mà hầu như tất cả người dân ở khu Nam Sài Gòn mong chờ.

Cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh

cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh

Hi vọng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng, khi mua bán đất khu vực Đào Sư Tích Phước Kiển. 

Xem các sản phẩm đang bán tại đất Đào Sư Tích Nhà Bè

Liên hệ Facebook để được tư vấn trực tuyến.


 

Prev

Quy trình mua bán nhà đất Đào Sư Tích Phước Kiển

Next

10/03/2020 Cầu Phước Lộc đường Đào Sư Tích Nhà Bè thi công lại