bán đất làng đại học nhà bè

Chuyên bán đất Làng đại học nhà bè.
Diện tích : 100m2 - 200m2 - 250m2 - 300m2 - 500m2. Giá từ 50 triệu/m2. Sổ đỏ, xây dựng tự do.
Nhận ký gửi, mua bán nhà, bán đất Làng đại học nhà bè khu A B C - 0909.086.319 Vũ.

BẢNG GIÁ BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ KHU A B C - PHƯỚC KIỂNG 

 DIỆN TÍCH  ĐẶC ĐIỂM  GIÁ BÁN ĐẤT 
NHÀ ĐẤT KHU A - C LÀNG ĐẠI HỌC
10m x 25m  Gần nhà ca sĩ Hồ Ngọc Hà  57 triệu/m2 
10m x 20m   Đường 12m 65 triệu/m2
5m x 25m Ít lô có diện tích này 57 triệu/m2
16m x 25m Có thêm 100m2 đất trống 50 tr/m2
NHÀ ĐẤT KHU B LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ
5m x 20m Lô diện tích nhỏ nhỏ, đường 12m 60 triệu/m2
7m x 30m  Đường thông khu B - Nguyễn Hữu Thọ  60 triệu/m2
10m x 30m  đường Trần Thị Liền  58 triệu/m2
10m x 30m Đường 12m 52 triệu/m2
10m x 10m Mặt tiền đường Trần Thị Liền  61 triệu/m2
ĐẤT HẺM CÀ PHÊ SUỐI ĐÁ LIỀN KỀ KHU B
12m x 25m Có dư 100m2 đất trống 52 triệu/m2

TƯ VẤN XEM ĐẤT, NHẬN BẢNG GIÁ NHÀ ĐẤT CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 HOTLINE: 0909.086.319 


NỘI DUNG

 1. Tổng quan 

 2. So sánh giá bán đất làng đại học nhà bè 

 3. Tiềm năng

1. Tổng quan đất làng đại học nhà bè 

xây dựng khu làng đại học nhà bè a b c

Khu dân cư Làng đại học nhà bè nằm ngay tại trung tâm xã Phước Kiển huyện Nhà Bè. Quy mô hơn 20 ha, được chia thành 3 phân khu A - B - C. Có nhiều loại diện tích từ 100m2 đến 500m2…

Nhiều người nhầm lẫn vị trí khu Làng đại học ở quận 7, nhưng hiện tại khu vực quận 7 không có dự án nào có tên là KDC Làng đại học.

Dự án có 2 trục đường chính là đường Lê Thị Kỉnh (đường thông khu A) và đường Trần Thị Liền (đường thông khu B). Giá bán đất làng đại học nhà bè tại 2 trục đường này cũng là cao nhất.

Được hình thành từ hơn 20 năm trước nhưng đường xá được quy hoạch bài bản. Lộ giới đường từ 10m đến 12m. Trục đường lớn nhất dự án có lộ giới đến 25m.

Dự án đã được cấp sổ đỏ toàn bộ, được phép xây dựng tự do, lên đến 7 lầu. Có thể nói đây là khu vực có mật độ xây dựng cao nhất tại huyện nhà bè.

Đây cũng là nơi ở của những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, võ đường Liên Phong của Jonny Trí Nguyễn….

Hình ảnh các tòa nhà cao tầng được xây dựng trong dự án.

 

2. Giá bán đất làng đại học nhà bè so với các dự án xung quanh 

Giá bán đất làng đại học nhà bè hiện tại vào khoảng 50 triệu/m2. Cùng tìm hiểu và So sánh tiện ích, tình hình xây dựng, hạ tầng, giá bán đất làng đại học nhà bè, so với các dự án khác trong khu vực như : Sadeco Phước Kiểng, Thái Sơn 1 (bộ quốc phòng), Tân An Huy - Trần Thái, Đào Sư Tích Phước Kiểng… để có cái nhìn tổng quan về toàn bộ dự án.

Hạ tầng : Hiện tại trong khu vực chỉ có dự án Tân An Huy là đường xá chưa được hoàn thiện, đường đá xanh chưa trải nhựa. Còn làng đại học và các dự án xung quanh đường đã trải nhựa hoàn thiện. Sadeco phước kiểng và làng đại học nhà bè vừa có nhà phố, vừa có biệt thự. Đào Sư Tích Phước Kiển thì chủ yếu là đất nhà phố, khu dân cư Trần Thái và Thái Sơn 1 thì được quy hoạch là đất biệt thự.

Đường phố 3 KDC Đào Sư Tích - Làng đại học - sadeco Phước Kiển

Đường xá khu Đào Sư Tích phước kiển - Làng đại học nhà bè - Sadeco Phước Kiển

Xây dựng : Làng đại học nhà bè và Đào sư tích được phép xây dựng tự do nhưng khu dân cư làng đại học thì có thể xây dựng nhiều tầng hơn nên giá bán đất cũng cao hơn, các dự án còn lại bắt buộc phải xây dựng theo mẫu của chủ đầu tư đưa ra. 

Bán đất làng đại học nhà bè

Biệt thự khu làng đại học - Biệt thự Trần Thái

Pháp lý : Hầu hết các khu dân cư đều đã có sổ đỏ đầy đủ. Chỉ còn khu Tân An Huy - Trần Thái hợp đồng với chủ đầu tư.

Tiện ích : Toàn bộ các dự án ở thời điểm hiện tại chưa có tiện ích gì nổi bật trong khu vực, một số dự án có công viên và trường học trong nội khu dự án như sadeco và trần thái. Làng đại học thì ngay sát căn hộ Hoàng Anh An Tiến nên được thừa hưởng các tiện ích như công viên, hồ bơi, dự án Làng đại học nhà bè cũng có quy hoạch công viên nhưng hiện tại vẫn chưa được triển khai.

Công viên hồ bơi ngay cạnh Làng đại học nhà bè

Công Viên ngay khu Làng đại học - Hồ bơi chung cư Hoàng Anh An Tiến

Giá bán : 

+ Bán đất làng đại học nhà bè : giá từ 50 triệu/m2 đến 65 triệu/m2.

+ Tân An Huy : Giá từ 33 triệu/m2

+ Trần Thái : Giá từ 85 triệu/m2. Sau khi dự án căn hộ Sunrise riverside và Sài gòn south được triển khai xây dựng thì giá đất tại đây đã có sự thay đổi lớn.

+ Sadeco Phước Kiểng : Giá từ 51 triệu/m2 đến 70 triệu/m2.

+ Thái sơn 1 : từ 38 triệu/m2

+ KDC Đào sư tích phước kiển sơn nghèo : từ 40 triệu/m2

3. Tiềm năng 

a. Liền kề GS METRO city 

Đại đô thị GS metro city Nhà Bè chủ đầu tư là Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng, đã chính thức mở bán trong năm 2019, với quy mô 350ha, đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ chức năng, tiện ích, Dự kiến lớn nhất Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành. Mang tham vọng trở thành một Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại huyện Nhà Bè.

Giá bán đất làng đại học nhà bè chắc chắn sẽ có đột biến lớn khi dự án này được hoàn thành. 

Khu Làng đại học có thể nói có 1 vị trí vô cùng đắc địa, khi nằm ở giữa 2 khu đô thị lớn, đẳng cấp là Phú Mỹ Hưng Quận 7 và GS Metro city Nhà Bè. Chỉ cần 3 phút là có thể di chuyển đến nơi, có thể tận hưởng được toàn bộ tiện ích tại các khu đô thị này.

b. Hầm Chui Nguyễn Văn Linh 

Hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ sau bao lần trì hoãn vì nhiều nguyên nhân, đã được chính thức khởi công vào ngày 22/04/2020,  Dự kiến giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào 06/2020 với tổng đầu tư 830 tỷ đồng, 

Hầm chui trên đường Nguyễn Văn Linh có chiều dài mỗi hầm vào khoảng 456 mét (phần hầm kín có chiều dài 98 mét; phần hầm hở có chiều dài khoảng 350 mét), kết cấu bê tông cốt thép với 3 làn xe chạy.

Dự án hoàn thành sẽ giúp giải tỏa ác tắc giao thông tại điểm giao quan trọng này, giúp thời gian di chuyển vào trung tâm được rút ngắn, giao thông được thông suốt.

c. Nhà Bè lên quận 

Thông tin về việc huyện nhà bè lên quận được cập nhật mới nhất vào ngày 06/05/2020, trong kì đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ XII, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân có ý kiến đại hội cần đề ra các mốc thời gian để thực hiện việc phát triển huyện nhà bè lên quận. Như đặt mục tiêu trước 2025 huyện Nhà Bè được duyệt quy hoạch lên thành quận, và trước năm 2030 huyện được công nhận là quận Nhà Bè.

Nhiều nhà đầu tư, cũng như chủ sở hữu nhà đất rất chú ý đến tin huyện nhà bè lên quận, khiến cho việc mua bán đất làng đại học nhà bè nhộn nhịp hơn hẳn.

Thông tin này có nhiều tác động tích cực cho toàn khu vực huyện Nhà Bè, khi lên quận thì huyện Nhà Bè sẽ được hưởng nhiều chính sách, cơ chế đặc thù dành cho quận. Ngân sách, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học….được đầu  tư nhiều hơn. Góp phần nâng cao giá trị của các bất động sản toàn khu vực.

d. Mở rộng lê văn lương 

Theo quy hoạch thì trục đường lê văn lương huyện nhà bè sẽ được mở rộng lên đến 40 mét đoạn cầu Rạch Đỉa 1 đến cầu Long Kiển, và mở rộng lên 30 mét đoạn cầu Long Kiển đến cầu Rạch Dơi.

Khu dân cư Làng đại học có hai trục đường thông thẳng ra đường Lê Văn Lương, dự án mở rộng này được thực hiện sẽ là một cú hích cho bất động sản tại nơi đây, việc mua bán đất làng đại học nhà bè cũng trở nên sôi động hơn.

Ngoài ra huyện Nhà Bè đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc xây mới lại các cầu sắt đã cũ yếu trên trục đường này. Dự án cầu Long Kiển được thực hiện đầu tiên, xây bằng bê tông cốt thép, chiều dài 318 mét, được đầu tư 557 tỷ. được khởi công vào ngày 9-8-2018 và dự tính hoàn thiện trong 465 ngày.

 

Nhận kí gửi mua bán đất Làng đại học Nhà Bè khu A B C, Gọi : 0909.086.319 Vũ để được tư vấn xem nhà đất và giấy tờ.

Cập nhật các thông tin mới tại trang Fanpage Facebook